Thu Mua Mọi Mặt Hàng Cửa Cũ Giá Cao

thu mua cửa cũ giá cao, mua cửa cũ giá cao, uy tín

Bạn đang có nhu cầu muốn bán lại cửa cũ, bạn đang có một số lượng cửa sổ cũ cần thanh lý với giá tốt để kiếm thêm thu nhập hoặc có thêm chi phí để mua lại dòng cửa mới hơn cho mình thay vì bỏ đống lãng phí và gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua cửa cũ, thu mua đồ cũ nên bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, định giá chính xác sản phẩm. Hãy đến với dịch vụ thu mua cửa cũ, bán cửa cũ giá cao tại Đồ Cũ Gia Phát để chúng tôi đến tận nơi khảo sát và thu mua giá ưu đãi nhất nhé.

Hotline tư vấn báo giá:  0399.626.487 ( Hổ Trợ 24/7 )

thu mua cửa cũ giá cao

Những dòng cửa cũ mà Đồ Cũ Gia Phát nhận thu mua:

mua cửa gỗ cũ, cửa sắt kính ba nô 4 cánh, cửa kéo đài loan 2 cánh, cửa cổng sắt cũ. Là đơn vị chuyên thu mua và thanh lý cửa cũ  tại TP.HCM, các loại cửa: cửa cổng, cửa kéo ngày xưa, cửa đi, cửa sổ sắt kính, cửa lùa nhôm, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái cây tôn, cửa phòng nhôm kính 1 cánh, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn kéo tay, mua cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn kéo công nghệ đài loan,...cửa sổ được làm bằng vật liệu gì cũng có thể thanh lý với giá tốt trên thị trường.

Các bước tiến hành thu mua cửa cũ  tại TPHCM của chúng tôi.

  • Quý khách liên hệ với chúng tôi, hoặc yêu cầu chúng tôi gọi lại.
  • Tiếp nhận thông tin của quý khách, Chúng tôi tiến hành gọi điện và đến nơi báo giá. Hoặc có thể gởi hình ảnh trước cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá sơ lượt và tiến hành đến xem.
  • Thanh toán tiền mua cửa cũ và tiến hành vận chuyển về kho.

Địa bàn thu mua cửa cũ của Gia Phát tại TPHCM:

Thu mua cửa cũ TPHCM gồm các quận huyện như : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh..

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử làm việc với chúng tôi. Dịch vụ thu mua cửa cũ giá cao tại Đồ Cũ Gia Phát cam kết mang lại lợi ích tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
039.962.6487